0914-554-029

Tư vấn: 0914-554-029

Cây cau cảnh

Cây cau cảnh

Cây cau cảnh thường được trồng trước cổng, trong sân vườn, hoặc trồng trong chậu đặt trong nhà. Cây cau cảnh mang vẻ đẹp tự nhiên giản dị quê hương.

Giá niêm yết: 0 VNĐ

Giá bán: 0 VNĐ

Số lượng: Thêm vào giỏ

Cây cau cảnh tại Hải Phòng

 

Nhắc đến cây cau chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều hình dung đến một hình ảnh giản dị, thân thuộc, làm cho chúng ta nhớ đến quê nhà, nơi miếng trầu là đầu câu chuyện. Hình ảnh cây cau xưa đã in sâu vào tâm trí mỗi con người như một kỷ niệm, một nỗi nhớ không thể nào quên mà dù có đi bất cứ nơi đâu mỗi người con xa xứ đều nhớ về quê hương, về mái nhà, mỗi lần bắt gặp hình ảnh cây cau tâm hồn như được an ủi được vỗ về.

 

Khi cuộc sống ngày càng đô thị hóa trở thành thành phố công nghiệp, thời gian cho gia đình ngày càng ít đi, những thứ thuộc về quê hương dần trở nên bị quên lãng, nhưng đâu đó vẫn có những con người vẫn luôn đau đáu nỗi nhớ nhà, muốn đi tìm chút gì đó để bù đắp cho tâm hồn xa quê, họ tìm đến những kỷ niệm, những hình ảnh quen thuộc để phần nào nguôi ngoai đi nỗi nhớ.

 

Và họ như đã tìm thấy quê hương qua hình ảnh cây cau quen thuộc, cây cau được mang về trưng bày trong khuôn viên gia đình như một cách để lưu giữ kỷ niệm, lưu giữ nỗi nhớ quê hương.

 

Cây cau dần trở thành một loại cây trang trí phổ biến như những cây cảnh khác, được nhiều người ưa chuộng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó, người ta đã lai tạo ra nhiều giống cây cau khác nhau, như cây cau vua, cây cau lùn, cây cau bẹ trắng, cây cau đuôi chồn, cây cau bẹ đỏ, cây cau vàng,...Cây mang vẻ đẹp bình dị có thể dễ dàng kết hợp, trưng bày ở nhiều không gian khác nhau từ khuôn viên gia đình, trong nhà, ngoài sân vườn, tại các biệt thự, nhà hàng, khách sạn, đến các khu công viên, khuôn viên thành phố,...

 

 

cay cau canh hai phong

Cây cau cảnh đặt trong nhà mang lại không gian xanh

 

 

 

cay canh trang tri san vuon

Cây cau bẹ trắng thích hợp cho khuôn viên xanh gia đình biệt thự

 

 

 

Cay cau vua

Tạo khuôn viên xanh cho thành phố với cây cau vua

 

Ngoài mục đích để trang trí thì theo phong thủy, cây cau còn có ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

 

Cây rất dễ trồng và chăm sóc, thích hợp nơi nhiều ánh sáng và độ ẩm cao, cây ít sâu bệnh, có khả năng sống và phát triển tốt tại nhiều điều kiện khí hậu, đất đai khác nhau.

 

Tại nhà vườn Ngọc Nam chúng tôi cung cấp các lại cây cau cảnh, đa dạng về chủng loại, kích cỡ cho quý khách hàng lựa chọn, các giống cây của chúng tôi khỏe mạnh, được chăm sóc cẩn thận, tỷ mỉ do đó đảm bảo sau khi được trồng sẽ nhanh chóng sinh trưởng tốt.

 

Ngọc Nam là cơ sở chuyên cung cấp cây cảnh tại Hải Phòng uy tín và được nhiều người biết đến. Chúng tôi cung cấp các loại cây cảnh đẹp, độc đáo, mới lạ và có các dịch vụ thiết kế khuôn viên cây cảnh cho gia đình, nhà hàng, công viên, các công trình tiểu cảnh nghệ thuật trọn gói đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Nếu quý khách muốn mua cây cau cảnh hoặc các loại cây cảnh khách hãy liên hệ cho chúng tôi

 

Bán cây cảnh tại Hải Phòng

 

Cơ sở nhà vườn Ngọc Nam - 193 Văn Cao, Hải Phòng

Điện thoại: 0914 554 029

Website: www.caycanhhaiphong.vn