0914-554-029

Tư vấn: 0914-554-029

Cây chay cây công trình

Cây chay cây công trình

Bạn đang muốn tìm một loại cây thích hợp để xây dựng công trình khuôn viên xanh? Cây chay sẽ là một gợi ý hay ho cho bạn đấy, Liên hệ mua cây chay, cây công trình tại Nhà vườn Ngọc Nam  0914 554 029

Giá niêm yết: 0 VNĐ

Giá bán: 0 VNĐ

Số lượng: Thêm vào giỏ

Cây chay tại Hải Phòng

 

Cũng giống như cây ăn quả, cây công trình khác, cây chay có tác dụng để làm bóng mát. Nhưng đặc điểm khác biệt của loài cây này với các loại cây ăn quả khác đó là không thường ăn trực tiếp mà kết hợp với các món ăn tạo nên những món ăn ngon và một tác dụng của cây chay ít ai biết đến đó là để chữa bệnh.

Với nhiều món ăn, quả cháy là gia vị không thể thiếu, như các món canh chua, cá kho chay, rạm kho chay,...chay giúp làm tăng hương vị, dậy mùi, giúp cho món ăn đúng vị, thanh mát bổ dưỡng. Vỏ để ăn trầu, Lá và rễ dùng để phòng và chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về xương khớp, đau lưng mỏi gối. Với phụ nữ cây có tác dụng chữa bệnh rong kinh, bạch đới hiệu quả.

Hãy mang ngay cây chay với nhiều tác dụng này về trồng ngay trong sân vườn nhà mình để tận dụng những lợi ích mà cây mang lại. Bạn không phải lo về vấn đề chăm sóc vì cây vô cùng dễ sống và phát triển, không phải chăm sóc nhiều.

 

Cay chay tai hai phong

 

Cay cong trinh

 

Cây công trình tại Hải Phòng

 

Ngọc Nam cung cấp cay chay, cây ăn quả và cây công trình tại Hải Phòng như cây mít, cây vú sữa, cây nhãn, xoài, cây cau,...và dịch vụ trồng cây công trình trọn gói. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà vườn Ngọc Nam

Địa chỉ: Văn Cao, Hải Phòng

0914 554 029 - Anh Nam

Email: ngocnamsvc1970@gmail.com

Website: www.caycanhhaiphong.vn