0914-554-029

Tư vấn: 0914-554-029

Cây chuối rẻ quạt

Cây chuối rẻ quạt

Cây chuối rẻ quạt mang lại cho không gian vẻ đẹp độc đáo, tươi mát. Cây có nhiều tác dụng trong bảo vệ môi trường nên rất được ưa chuộng tại Thị trường Việt Nam

Giá niêm yết: 0 VNĐ

Giá bán: 0 VNĐ

Số lượng: Thêm vào giỏ

Cây chuối rẻ quạt tại Hải Phòng

 

Cây chuối rẻ quạt là một giống cây cảnh xuất xứ từ quốc đảo Madagasca của Châu Phi, được du nhập về Việt Nam và nhanh chóng trở nên quen thuộc, chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng đặc biệt là những người yêu cây.

 

Chuối rẻ quạt mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ khác hẳn với giống chuối ở miền quê nước ta, chuối thuộc loại thân gỗ, các tàu lá vươn dài xanh mướt tạo thành hình rẻ quạt, hoa của cây mang nét giống với Thiên Điểu mọc e ấp trong bẹ lá. Chính vẻ đẹp khác lạ đó đã khiến cho cây chuối rẻ quạt trở thành một trong những cây cảnh trồng trang trí được yêu thích nhất.

 

Chuối rẻ quạt được thích hợp trưng bày ở nhiều không gian khác nhau như trong nhà, tại các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, hay các khu biệt thự, công viên. Cây có ưu điểm dễ sống tại mọi điều kiện khí hậu, chăm sóc dễ dàng, một điểm quan trọng nữa mà chúng ta ai cũng mong muốn đó là cải thiện môi trường sống. Chuối rẻ quạt có khả năng lọc không khí tốt giúp cho môi trường sống xanh hơn trong lành hơn, một điểm cộng lớn để chúng ta muốn mua ngay để trồng trong không gian gia đình mình.

 

Bạn muốn mua cây chuối rẻ quạt? Hãy liên hệ tới nhà vườn Ngọc Nam, chúng tôi có những giống cây chuối rẻ quạt đẹp và đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn: 

 

Những chậu nhỏ xinh xanh mướt cho không gian trong nhà, trong văn phòng, một góc xanh như làm tăng thêm sinh khí, hương vị thiên nhiên.

 

 

cay chuoi re quat

Cây chuối nhỏ xinh đặt trong nhà

 

 

Những cây to hơn để trồng trong sân vườn, biệt thự, công viên, không gian trở nên mới lạ hơn.

 

 

chuoi re quat dep

Chuối rẻ quạt trồng sân vườn

 

 

Hãy đến ngay và chiêm ngưỡng những sản phẩm cây cảnh độc đáo, là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín tại Hải Phòng cùng các dịch vụ tiện ích khác chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho không gian sống của bạn sẽ trở nên phong phú hơn đấy.

 

Địa chỉ cung cấp cây cảnh tại Hải Phòng

 

Cơ sở nhà vườn Ngọc Nam -  0914 554 029

Địa chỉ: 193 Văn Cao, Hải Phòng

Website: www.caycanhhaiphong.vn