0914-554-029

Tư vấn: 0914-554-029

Cây hoa hồng leo

Cây hoa hồng leo

Giàn cây hoa hồng leo tô điểm cho cổng, hàng rào thêm sinh động, thơ mộng và đẹp mắt

Giá niêm yết: 0 VNĐ

Giá bán: 0 VNĐ

Số lượng: Thêm vào giỏ

Cây hoa hồng leo tại Hải Phòng

 

Cây hoa hồng leo xuất xứ từ Pháp, được nhập về Việt Nam và nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng các loại cây cảnh được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp kiêu sa mà nó mang lại có thể làm xiêu lòng bất cứ ai ngắm nhìn.

Tại sao hoa hồng leo lại được ưa thích như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

- Cây hoa hồng leo không chỉ đẹp mà còn thích hợp trang trí ở rất nhiều địa điểm không gian khác nhau như: giàn hoa hồng leo trên tường rào, leo cổng, bắc leo thành giàn làm không gian nghỉ mát, uống trà, leo lên tường nhà, biệt thự, hay những cây nhỏ xinh trồng trong chậu đặt phòng khách hay ban công,... ở mỗi không gian hoa hồng lại mang đến vẻ đẹp khác nhau.

 

cay hoa hong leo

Giàn hoa hồng leo làm không gian thư tươi mát hơn

 

- Hoa hồng leo rất dễ trồng và chăm sóc: Hoa hồng leo ưa ánh sáng, chỉ cần trồng nơi thoáng đãng và tưới nước bón phân hợp lý là cây có thể sinh trưởng tốt và cho ra rất nhiều hoa to và đẹp.

 

hoa hong leo dep

Khu vườn như bừng sức sống với giàn hoa hồng leo

 

- Cây hoa hồng leo ra rất nhiều hoa to, đẹp ngoài ra thân cây còn có gai vì vậy có thể tận dụng giàn hoa hồng leo làm một bức tường hoa bảo vệ vừa độc đáo vừa hữu ích.

 

hoa hong leo vang

Bức tường rào hoa hồng leo làm sáng bừng một không gian

 

- Cây hoa hồng leo sinh trưởng khỏe mạnh với điều kiện khí hậu ổn định, là giống hoa dễ dàng giâm hay triết cành để tách ra trồng ở nhiều nơi khác nhau mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây gốc.

Nhà vườn Ngọc Nam là cơ sở chuyên cung cấp cây cảnh tại Hải Phòng, tại đây chúng tôi có rất nhiều giống hoa hồng leo khác nhau, với nhiều màu sắc chủng loại có thể trồng ở mọi nơi trong không gian gia đình bạn. Các cây giống đều khỏe mạnh và đảm bảo sẽ sinh trưởng tốt, ra nhiều hoa và đẹp nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Cây hoa hồng leo nở hoa vào mùa hè, nở rộ vào tầm tháng 4 tháng năm. trong khoảng thời gian này cây sẽ vô cùng rực rỡ với những chùm hoa đua nhau khoe sắc, không gian sân vườn như bừng sáng hơn, tạo cảm giác thích thú thư giãn hơn nếu như chúng ta ngồi dưới tán giàn hoa hồng và trò chuyện cùng bạn bè thì quả là trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn còn chần chờ gì mà không tô điểm cho gia đình bằng những cây hoa hồng đang cực kỳ hot này, hãy liên hệ với chúng tôi, Ngọc Nam sẽ làm hài lòng quý khách.

Địa chỉ bán cây hoa hồng leo tại Hải Phòng

Nhà vườn Ngọc Nam - 193 Văn Cao, Hải Phòng

Điện thoại liên hệ:  0914 554 029

Email: caycanhhaiphong.vn@gmail.com

Website: www.caycanhhaiphong.vn