0914-554-029

Tư vấn: 0914-554-029

CÂY TRẠNG NGUYÊN

CÂY TRẠNG NGUYÊN

Cây Trạng Nguyên tại Ngọc Nam

Loài cây trang trí đẹp và mang ý nghĩa thành công cho cả gia đình

Giá niêm yết: 0 VNĐ

Giá bán: 0 VNĐ

Số lượng: Thêm vào giỏ

Cây Trạng Nguyên tại Hải Phòng

Nhà Vườn Ngọc Nam chuyên chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt các công trình khuôn viên cây xanh và cung cấp các loại cây cảnh đẹp tại Hải Phòng.

Nói đến cây cảnh, chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến những những cây thế được các nghệ nhân uốn nắn từ nhỏ để rồi trải qua đến hàng chục năm để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trị giá hàng tỷ đồng. Bản thân nhà vườn Ngọc Nam với chủ vườn cảnh là Anh Ngọc Nam cũng là một người mà được công nhận là Nghệ nhân cây cảnh tại Hải Phòng cũng đã nuôi nấng nên rất nhiều cây thế đẹp với đủ phong thái.

Những cây cảnh không chỉ là hình thái đẹp, nhiều loài cây còn mang những ý nghĩa rất hay và đẹp,trong số đó có cây TRẠNG NGUYÊN.

Cây Trạng Nguyên, còn gọi là cây Phẩm Hồng , thuộc họ thầu dầu xuất xứ từ Mexico và vùng Trung Mỹ.Cây có thể trồng trong nhà,lá xanh ở thân dạng bầu dài,lá bắc bao quanh cụm hoa có màu đỏ chói, thường bị lầm là hoa. Thực ra, hoa trạng nguyên nhỏ bé hình chuông có màu vàng, mọc thành cụm, nằm ở trung tâm cụm lá đỏ.

Cây trạng nguyên

Hoa cây Trạng Nguyên tại Việt Nam có màu đỏ,nhỏ, khó thấy, mọc từng cụm nhỏ ở đầu cành,ở giữa là các lá non,màu vàng.Cây Trạng Nguyên cho hoa vào mùa đông.

Các trồng cây Trạng Nguyên đơn giản,có thể trồng bằng cách giâm cành, dễ sống, dễ chăm sóc. Cây trạng nguyên thường được trồng trong chậu,ở bồn hoa,lối đi.

Cây Trạng Nguyên cũng như tên gọi của nó , mạng ý nghĩa thành công, thành đạt. Vào dịp lễ tết hay được mua về vừa để trang trí,vừa mang ý nghĩa cầu tài, cầu thành công cho ca gia đình.

Cây Trạng Nguyên

Cách chăm sóc cây Trạng Nguyên.

Nhiệt độ: Nhiệt độ phát triển tốt của cây là 16-22 độ C

Ánh sáng:Để cây ra hoa tốt và các lá bắc có màu đẹp thì cây cần có thời gian dài trong bóng tối hơn sáng. Do đó, cây thường ra hoa vào mua thu, khi chu kỳ đêm dài hơn ngày.Nên để trong nhà.

Lượng nước: Cây Trạng Nguyên không ưa nước,chỉ chịu được đất ẩm, vì vậy chỉ tưới vừa phải, trồng trong chậu phải để rút nước nhanh, không tưới lên lá và hoa.

 

Địa chỉ liên hệ và tư vấn mua cây Trạng Nguyên tại Hải Phòng

NHÀ VƯỜN NGỌC NAM

Số điện thoại liên hệ: 0914 554 029

Website: www.caycanhhaiphong.vn

Email: caycanhhaiphong.vn@gmail.com