Cây cảnh nghệ thuật đẹp cho không gian gia đình

Cây cảnh nghệ thuật tại Hải Phòng

Cây cảnh nghệ thuật chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là với những ai có niềm đam mê với cây cảnh thì địa chỉ cung cấp cây cảnh đẹp, lạ sẽ là điều quan tâm hàng đầu của họ, Ngọc Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cây cảnh có rất nhiều loại như cây Bonsai, các loại cây hoa cảnh, cây trồng bóng mát, cây trồng thủy canh,... mỗi loại cây đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp trưng bày cho nhiều loại không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, ban công, sân vườn,...

Những cây bonsai nhỏ xinh, những chậu hoa rực rỡ bạn có thể đặt trong phòng khách vừa tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động, thể hiện phong cách của chủ nhà, phòng khách sẽ trở nên thân thiện hơn, thoải mái hơn khi trò truyện cùng bạn bè.Hơn nữa còn có tác dụng phong thủy có thể thu hút điều may mắn, tiền tài, sức khỏe cho gia chủ.

 

cay canh dat phong khach

Cây cảnh trang trí phòng khách

 

Hay những chậu xương rồng nhỏ, chậu cây hoa thủy tiên, cây bà là nhỏ xinh,... cho bàn làm việc có tác dụng lớn trong hấp thụ bức xạ máy tính bảo vệ sức khỏe cho bạn khi phải tiếp xúc nhiều với máy vi tính, bạn sẽ được thư giãn đôi mắt, tránh những mệt mỏi, nhức đầu, căng thẳng.

 

cay de ban lam viec

Bàn làm việc sẽ sinh động hơn với một chậu cảnh nhỏ

 

Ban công sẽ chở nên xanh hơn và là nơi thư giãn lý tưởng cùng gia đình bạn bè khi có thêm những chậu cây hoa, giàn hoa giấy, giàn bầu, hay có thể sáng tạo hơn với ban công của mình, biến hóa chúng thành nơi trồng rau sạch cho gia đình vừa tạo bóng mát vừa có thêm thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe.

 

ban cong hoa hai phong

Ban công hoa cho nhà thêm đẹp

 

Nếu không gian sân vườn của bạn đủ rộng, bạn có thể thiết kế chúng thành khuôn viên cây xanh, bóng mát, hay thiết kế những tiểu cảnh, hòn non bộ, đài phun nước, hồ cá nghệ thuật,..

 

khong gian cay xanh

Không gian gia đình trở nên xanh mát hơn với những cây xanh

 

Dù bạn muốn tạo không gian như thế nào đi nữa, Ngọc Nam đều có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại cây cảnh để bạn sáng tạo, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công khuôn viên cây xanh trọn gói chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây cảnh và thiết kế trang trí không gian xanh cho gia đình, hãy liên hệ cho chúng tôi, các dịch vụ được cung cấp sẽ đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng, Ngọc Nam sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Một số mẫu cây sanh, cây si thế tại nhà vườn Ngọc Nam

 

Mua cây cảnh tại Hải Phòng

Nhà vương Ngọc Nam - 372 Văn Cao - Hải Phòng

Điện thoại tư vấn: 0914 554 029

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ mail: caycanhhaiphong.vn@gmail.com

Website: www.caycanhhaiphong.vn