Cây trồng cho biệt thự tại Hải Phòng

 

Cây cảnh rất cần thiết cho những căn biệt thự đẹp

 

Biệt thự được hiểu là những căn nhà được thiết kế, xây dựng một cách tỷ mỉ và hoàn thiện. Chúng được xây trong một không gian biệt lập và có vườn rộng. Được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu trong việc thiệt kế nhà cao cấp nên khuôn viên quanh nhà cần được trang trí xứng tầm. Lựa chọn tốt nhất không thể phủ nhận đó là trồng cây cảnh cho biệt thự.

 

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

 

Biệt thự nên trồng cây gì

 

Biệt thự là dành cho những người có nhiều tài sản, vì vậy việc xem xét nên trồng cây gì để có thể thuận lợi làm ăn là điều gia chủ thường cân nhắc. Dưới đây là 5 loại cây trồng sân vườn biệt thự giúp tiền vô như nước.

 

1.Cây lộc vừng

 

Theo như luật phong thuỷ, cây lộc vừng mang lại sự tài lộc. Màu đỏ của hoa lộc vừng biểu thị hỷ sự. Vì vậy khi trồng cây lộc vừng trong nhà, đặc biệt khi mùa ra hoa, hoa cây lộc vừng rủ xuống với màu đỏ sặc sỡ sẽ là tín hiệu cho tài lộc vào nhà, mang niềm vui cho gia chủ.

 

Bạn nên trồng cây ở trước cửa nhà để đón tài lộc vào nhà, trồng ở nới thoáng để cho cây phát triển tốt.

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

 

2.Cây trúc

 

Cây trúc ngụ ý trời đất dài rộng, trời đất trường xuân. Cách phát âm từ “trúc” gần giống âm “chúc” nên có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Cây nên được trồng trước và sau nhà để mang lại tốt lành cho cả gia đình trừ trong ra ngoài. Cây trúc tương trưng cho sự thanh mai tao nhã, thích hợp cho nhiều không gian và các kiểu thiết kế khác nhau.

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

 

3.Cây cọ

 

Cây cọ ngày nay là loại cây được các gia đình khá giả lựa chọn vì theo phong thuỷ thì cây cọ là loài cây sinh tài lộc. Người ta thường trồng cây ở trong vườn, thường là trồng nhiều cây thẳng hàng với nhau để muón công việc làm ăn càng thêm hưng thịnh.

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

 

4.Cây phát tài

 

Đúng với tên gọi của nó, loài cây này mang lại thịnh vượng cho cả nhà. Cây phát tài sống trên núi cao nên hấp thu khá nhiều vượng khí nên khi được trồng tại nhà thì mang theo vượng khí đến cho cả gia đình.

 

cây trồng cho biệt thự Hải Phòng

 

5.Cây lựu

 

Cây lựu là một trong 5 loài cây biệt thự nên trồng. Cây được trồng trong nhà để đem lại sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho cả gia đình gia chủ. Cây lựu mang nhiều phúc thiện, người xưa có câu “thạch lưu bách tử” tương tự như câu “đa tử đa phúc”.

 

Nhà vườn Ngọc Nam chuyên cung cấp và lắp đặt cây cảnh biệt thự tại Hải Phòng.

 

Hải Phòng càng ngày càng có nhiều căn biệt thự to đẹp mọc lên và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho căn nhà của bạn, Nhà vườn Ngọc Nam chúng tôi cung cấp cho bạn những loại cây cảnh biệt thự Hải Phòng đẹp và mạng lại thính vượng cho gia đình và việc làm ăn của bạn.

Để nhận tư vấn trồng cây cảnh biệt thự tại Hải Phòng và đặt mua cây cảnh, vui lòng liên hệ:

Cây cảnh Hải Phòng - Nhà vườn Ngọc Nam

Số 58 Xóm Trung,193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải phòng

Phone: 0914-554-029

Email: caycanhhaiphong.vn@gmail.com