Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hải Phòng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hải Phòng

Cây cảnh là một yếu tố cần có cho một căn nhà đẹp.Chúng không những giúp không khí được trong lành mà còn tạo cảnh quan cho căn nhà bạn.

Cây cảnh là thực vật sống nên chúng cần được chăm sóc cẩn thận để có thể phát triển tốt.Để chăm sóc cây cảnh tốt,ta cần phải có hiểu biết về nông nghiệp. Giống, đất, nước, khí hậu... ảnh hưởng tới cây trồng. Ngoài ra cây cảnh có những yêu cầu kỹ thuật quan trọng khác.

Sau đây nhà vườn Ngọc Nam xin hướng dẫn bạn 1 vài phương pháp chăm sóc cây cảnh :

1.Tưới nước

Nên tưới nước vào 2 khoảng thời gian 7h-8h sáng và 16h-17h chiều hàng ngày.

Khi tưới nên dùng dụng cụ tưới tạo sương.Đầu tiên là tưới quanh các lá cây rồi sau đó tưới đều lên bề mặt đất liên,chao đi chao lại không tưới một chỗ tránh gây váng đất,nước tưới sẽ được ngấm ngay vào đất.

Nếu bạn không có nhà thường xuyên thì bạn có thể sử dụng phương pháp tưới thấm,lợi dụng sức hút nước của đất.Bạn làm bằng cách đặt chậu cây cảnh của bạn cần chăm sóc vào một chậu nước rồi cứ để đất cây hút nước lên(chậu cây cảnh nào cũng có 1 cái lỗ ở đáy để nước được hút lên)

2.Bón phân cho cây

Chúng tôi khuyến khích bạn dùng phương pháp bón phân lỏng để chăm sóc cho cây.Bạn có thể mua bất cứ loại phân bón lỏng nào được bán trên thị trường ,nhưng bạn nên chú ý đến liều lượng khi sử dụng.Nếu bạn dung ít thì không sao nhưng nếu bạn dùng quá nhiều thì sẽ không tốt cho cây ,cây sẽ bị phát triển rễ,phá dáng cây vì quá nhièu chất.Tốt nhất bạn nên pha 2/3 liều lượng mà ghi trên bao bì.Trước khi tưới phân bón,bạn hãy làm ẩm đất và cây để tạo điều kiện cho cây hấp thụ.

3.Cắt tỉa cây

dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà

Chúng ta cắt tỉa cây khi lá cây mọc dài ,um tùm.Việc cắt tỉa cây cũng như cắt tóc vậy,tóc bạn dài quá là phải cắt.Việc cắt tỉa cây cũng cần có kĩ thuật sao cho việc cắt bớt đi mà vẫn giữ được vẻ đẹp của cây .Anh Nam (chủ  cơ sở của Nhà vườn Ngọc Nam) tự hào khi được chứng nhận là một nghệ nhân cây cảnh Hải Phòng,hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề,đã uốn nắn những chiếc cây hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Nếu như bạn không đủ tự tin vào tay nghề của mình,hãy liên hệ với Nhà Vườn Ngọc Nam để được hưởng những dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp nhất tại Hai Phong .

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà Vườn Ngọc Nam

Add: 193 Văn Cao 

SĐT|: 0914 554 029

Email: caycanhhaiphong.vn@gmail.com

Website: http://Caycanhhaiphong.vn